Condotel Beau Rivage Nha Trang điểm sáng nhất thị trường Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang điểm sáng nhất thị trường Nha Trang

Dự án căn hộ Codontel Beau Rivage Nha Trang được các chuyên gia bất đông sản nhận định rằng đây sẽ là một dự án lôi quấn đông đảo nhà đầu tư và mang lại lợi siêu lợi nhuận tư sức hút khách hàng đặt chân đến Nha Trang nghỉ dưỡng. Trong đó điểm nhấn vàng là căn hộ Codontel Baeu Rigave Nha Trang. Căn hộ codontel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, theo phong cách tinh tế hiện đông được tuyển chọn từ cuộc thi thiết kế lần đầu tiên có tại Việt Nam, Giải nhất của cuộc thi thiết kế kiến trúc cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về đơn vị Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – thiết kế nội thất .

căn hộ 5 sao condotel Beau Rivage Nha Trang

căn hộ 5 sao condotel Beau Rivage Nha Trang

Mục tiêu thiết kế chú trọng đến vai trò phát triển bền vững của chủ đầu tư, Beau Rivage Nha Trang là một khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích đứng đầu cả nước, nơi đây sẽ là một ngôi sao sáng cho thị trường du lịch nước Nhà. Căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang mang phong cách biển, sang trọng và đẳng cấp sẽ mang đến không gian sống tiện nghi và hòa hợp cùng thiên nhiên. Tận dụng vị trí vàng bên bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, các căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

nội thất căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

nội thất căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang còn được trang bị các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế của các khu nghỉ dưỡng hạng sang và sự quản lí vận hành chuyên nghiệp của tập đoàn quốc tế Wyndham Hotel Group (Hoa Kỳ), căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là sự đầu tư vô cùng thông minh, gia định bạn vừa có thể nghỉ dưỡng và bạn cũng kiếm được những lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào dự án . Ngoài ra đến Codontel Beau Rivage Nha Trang khách hàng sẽ được tận hưởng hệ thông bể bơi hiện đại nhất, với diện ích là 120m2 quý khách có thể vừa bơi thư giãn và thưởng thức cảnh đẹp. Và còn rất nhiều tiện ích đẳng cấp như massage , Sky Bar 50 tầng…. và các dịch vụ hàng đầu về nghỉ dưỡng sẽ làm kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bể bơi tại dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Bể bơi tại dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Cuối cùng điều đặc biệt mà chủ đầu tư mang đến là mức giá vàng của căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang ,có mức giá ưu đãi chỉ 65tr – 70tr/m2. Với mức giá cực kỳ tốt cho các nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại thì đầu tư vào căn hộ Codontel Beau Rivage sẽ mang đến lợi nhuận cực khủng cho các nhà đầu tư, vừa có thể kiếm lời vừa nghỉ dưỡng khi mua dự án căn hộ Condontel tại thời điểm hiện tại. Còn chờ đợi gì nữa mà không đến Codontel Baeu Rivage Nha Trang để tận hưởng cuộc sống thư giãn cần thiết của mỗi con người. Nơi nâng lưu từng khoảnh khắc khi bạn đến đây.

http://beaurivagesnhatrang.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *